ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์เชิงกลยุทธ์กับพวกเรา

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มพาร์ทเนอร์เชิงกลยุทธ์กับพวกเรา! เราอยากร่วมงานกับผู้นำด้านอุตสาหกรรมอาหารและผู้ร่วมเปลี่ยนแปลงสังคมในประเทศไทย มูลนิธิเอสโอเอสมีความต้องการสร้างโครงการและความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ใหม่ๆ เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงทางสังคมไปด้วยกัน โดยที่ได้รับผลประโยชน์อย่างเท่าเทียมทั้งสองฝ่าย พวกเรายังต้องการแรงสนับสนุนในการทำงานของระบบคลาวด์ ฟู้ด แบงค์และโครงการรักษ์อาหาร ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนประเทศไทยและแก้ปัญหาสังคมไปกับพวกเรา ติดต่อพวกเราเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ cloudfoodbank@scholarsofsustenance.org
Become Our Strategic Partner
Start CSR Program with Us

เริ่มโครงการ CSR ของคุณกับพวกเรา

สร้างโครงการ CSR ของคุณกับระบบคลาวด์ ฟู้ด แบงค์ และมูลนิธิเอสโอเอส พวกเราได้ร่วมงานกับผู้บริจาคมากกว่า 700 ราย ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2559 และได้สร้างโครงการ CSR ร่วมกับบริษัทชั้นนำระดับประเทศมากกว่า 50 โครงการ พวกเราสร้างโครงการ CSR ที่สนับสนุนการส่งต่อความช่วยเหลือให้ถึงมือชุมชนโดยตรง เพื่อให้มั่นใจว่าชุมชนและกลุ่มเปราะบางนั้นได้รับความช่วยเหลืออย่างที่ต้องการอย่างแท้จริง ให้พวกเราได้สร้างไอเดียความช่วยเหลือสังคมของคุณให้เป็นจริงและร่วมสร้างผลลัพธ์ทางสังคมไปกับพวกเรานะ! เริ่มสร้างสัญญาการบริจาคอาหารกับระบบคลาวด์ ฟู้ด แบงค์ หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ CSR ของมูลนิธิเอสโอเอส คลิ๊ก

คำนิยมจากพาร์ทเนอร์ของพวกเรา

ผลลัพธ์ของพวกเราต่อกลุ่มพาร์ทเนอร์

นี่คือผลลัพธ์การทำงานของพวกเราร่วมกับพาร์ทเนอร์และผู้บริจาคอาหารในห่วงโซ่อุปทานอาหารต่าง ๆ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน นี่คือผลลัพธ์ภายใต้การร่วมมือของพวกเราตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559

0 ราย

จำนวนผู้บริจาคอาหารทั้งหมด

0 ราย

จำนวนผู้บริจาคอาหารในทุก ๆ วัน

0 ราย

จำนวนผู้บริจาครายบุคคล

ติดต่อพวกเรา

Contact Us
QR Code For Donation